BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

Crypto.com เปิดตัวบัตร MCO Visa ในสหรัฐอเมริกา พร้อมรายงานยอดส่งมอบกว่า 100,000 ใบทั่วโลก


ธนาคารเมโทรโพลิแทนพาณิชย์ (Metropolitan Commercial Bank) และ Crypto.com ร่วมกันเปิดตัวบัตร MCO Visa ขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งบัตรนี้ได้มีการเปิดตัวที่ประเทศสิงคโปร์ไปก่อนหน้านี้แล้วเมื่อเดือนตุลลาคมที่ผ่านมา

โดยคุณสมบัติของบัตร MCO Visa มีดังนี้

➱เป็นบัตรที่ทำมาจากโลหะคุณภาพสูง
➱ไม่มีค่าบริการรายเดือน
➱สามารถเข้าใช้บริการห้องพักสาธารณะของสนามบินได้
➱ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจากตู้ ATM
➱สามารถใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่แตะแล้วจ่าย
➱ไม่มีค่าธรรมเนียมจากการโอนเงินข้ามประเทศ

สำหรับความสามารถพื้นฐานของบัตรนั้นสามารถทำได้เหมือนกับกระเป๋าเงินดิจิทัลส่วนใหญ่ในตลาด แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้บัตร MCO Visa โดดเด่นจากคู่แข่งก็คือ ลูกค้าสามารถล็อค (freeze) และปลดล็อค (unfreeze) บัตรผ่านทางแอพพิลเคชั่นได้โดยตรง

และล่าสุดทางผู้ให้บริการได้ออกมารายงานว่า มีการปล่อยบัตร MCO Visa สู่สาธารณะแล้วกว่า 100,000 ใบทั่วโลก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอรับบัตร MCO Visa ผ่านช่องทางกระเป๋าเงินของ Crypto.com และแอพพิลเคชั่นของบัตรได้โดยตรง ซึ่งขั้นตอนในการลงทะเบียนออนไลน์นั้นจำเป็นต้องส่งข้อมูลส่วนบุคคล (บัตรประจำตัวประชาชน) เพื่อทำการยืนยันตัวตนกับทางผู้ให้บริการก่อนจึงจะสามารถใช้งานบัตรได้ และเมื่อทำทุกอย่างสำเร็จแล้วนั้นลูกค้าสามารถจัดการหรือตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ ได้ตามต้องการได้ด้วยตัวเอง

คุณ Mark DeFazio ประธานและซีอีโอของธนาคารเมโทรโพลิแทนพาณิชย์ (Metropolitan Commercial Bank) ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมพัฒนาและเผยแพร่นวัตกรรมนี้ในสหรัฐอเมริกากับ Crypto.com และ Foris ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการที่เราสร้างออกมาจากจิตวิญญาณของพวกเรา และเชื่อว่าบัตร MCO Visa นี้จะเป็นสะพานเชื่อมระหว่างธนาคารแบบดั้งเดิมและ cryptocurrency ได้อย่างลงตัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

ต่อมาทางคุณ Kris Marszalek ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Crypto.com กล่าวว่า “เราต้องขอขอบคุณธนาคารเมโทรโพลิแทนพาณิชย์ (Metropolitan Commercial Bank) สำหรับการสนับสนุนและส่งต่อวิสัยทัศน์ของเรา ณ ตอนนี้ความต้องการบัตร MCO Visa ของลูกค้านั้นมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเราจะพยายามส่งบัตรนี้ไปถึงมือลูกค้าอย่างไวที่สุด นี่ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของภารกิจของเรา ในการช่วยให้โลกยอมรับ cryptocurrency ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว”ที่มา : 

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น