BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

โชคดีมีเงิน! อัพเดต "สีกระเป๋าสตางค์" ตามวันเกิด


ใครว่าเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่จริ๊งไม่จริงค่ะคุณ ยิ่งเก็บเงินอยู่มากเท่าไหร่ ยิ่งมีไว้ออมไว้ใช้ได้ในอนาคตแบบยาว ๆ เลยนะ ที่สำคัญถ้าเพื่อความสบายใจแล้วอยากถือเคล็ดเล็ก ๆ เกี่ยวกับการเรียกโชคด้านการเงินแล้วละก็ สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับวันเกิดของคุณ ก็ช่วยได้เช่นกัน มาลองดูว่าวันเกิดของคุณนั้นจะเหมาะกับการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีไหนให้มีโชคดีมีเงินมากยิ่งขึ้น


คนที่เกิดวันจันทร์
ชาววันจันทร์เป็นสายหวาน และมีเสน่ห์ในตัวซ่อนอยู่เยอะมาก ๆ ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีโทนอ่อน เช่นสีขาว สีครีม หรือสีเงิน เพราะเชื่อว่าจะเป็นโทนสีที่เรียกเสน่ห์ในตัวคุณให้ออกมาได้อย่างน่าดึงดูด ซึ่งก็หมายรวมไปถึงการช่วยให้การเงินและธุรกิจไปไวแบบคล่องตัวสุด ๆ พกสีโทนอ่อนไว้รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนสีที่ชาววันจันทร์ไม่ควรใช้หรือควรหลีกเลี่ยงนั่นก็คือ สีกระเป๋าสตางค์โทนร้อนแรง สีเจ็บ ๆ แบบสีแดง สีส้มหรือชมพูเข้ม ที่ทำให้บุคลิกของคุณดูแรงเกินไปจนทำลายเสน่ห์แบบใส ๆ ที่มีอยู่ เจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็อาจติดขัดได้เช่นกัน

คนที่เกิดวันอังคาร
ชาววันอังคารมีความสดใสในตัวค่อนข้างสูง ดูร่าเริงกว่าใคร ๆ เลยด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องเบรกความร่าเริงนี้เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้มากขึ้น ด้วยการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์โทนขรึม ๆ ขึ้นมาสักหน่อย อย่างสีเทา น้ำตาล ฟ้าหรือส้มเข้ม ๆ ก็โอเค จะทำให้การเจรจาด้านธุรกิจหรือการเงินไหลลื่นดีงามมาก ๆ ส่วนสีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยงและไม่ค่อยเหมาะกับชาววันอังคารนั้นก็คือ สีดำและสีขาว ซึ่งเป็นสีตัดกันที่หนักแน่นและดูไม่มีต่อรองสิ่งใด ๆ ได้มากนัก อาจทำให้ความตั้งใจทั้งเรื่องการเงินหรือแม้แต่ความรักสะดุดลงได้แบบง่าย ๆ เช่นกัน

คนที่เกิดวันพุธ
ชาววันพุธที่มักสับสนตัวเองในบางครั้ง แถมยังไม่ค่อยมีสมาธิ ควรเติมเต็มความสงบในจิตใจด้วยกระเป๋าสตางค์โทนสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีเขียวก็จะยิ่งช่วยเสริมในเรื่องสติและจิตใจ แถมสีเหล่านี้ยังช่วยเกื้อหนุนให้ชีวิตคุณเจอแต่สิ่งดี ๆ ไปจนถึงโชค ลาภลอยต่าง ๆ ตามมาอีกเพียบแน่นอน ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือกระเป๋าสตางค์สีชมพู และสีน้ำตาล เพราะเชื่อว่าเป็นสีจะทำให้คนอื่นอยากขัดขวางหรืออิจฉาตาร้อนคุณแบบไม่จบไม่สิ้น จากการที่คุณอาจถูกเกื้อหนุนและได้รับความเมตตาจากหลาย ๆ คนมานั่นเอง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
เรียกความสดใสในตัวคุณให้ออกมาจากความน่าเบื่อหน่ายของทุกวัน ด้วยการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีสดใส ๆ สนุกสนาน อย่างสีแดง ส้ม ฟ้าหรือเขียว จะส่งเสริมเสน่ห์และสร้างบารมีในตัวคุณยิ่งขึ้น งานนี้เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่รู้ตัวเลยละ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือสีโทนอ่อนอย่างสีครีมหรือขาว ที่อาจทำให้คุณไร้คนเมตตาและช่วยเหลือเกื้อหนุนในชีวิต

คนที่เกิดวันศุกร์
คนที่รักสนุกชอบการออกสังคมอย่างชาววันศุกร์นั้น โชคดีที่คุณทำชีวิตให้สมดุลอยู่เสมอทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว รวมไปถึงการเป็นคนเข้าหาคนได้ดีและดูน่ารัก ทำให้การเจรจาธุรกิจในเรื่องต่าง ๆ ผ่านไปได้อย่างง่ายดายด้วยตัวคุณเอง สำหรับคุณแล้วสามารถเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ได้เกือบทุกสี ยกเว้นสีเทาที่อาจจะทำให้ความตั้งใจในเรื่องต่าง ๆ มีอุปสรรคติดขัดได้

คนที่เกิดวันเสาร์
งัดความโชคดี เด่นดังให้กับคุณที่เกิดวันเสาร์แบบว่าดังปังสุด ๆ ด้วยการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีแดง สีน้ำเงินเป็นหลัก เชื่อว่าเป็นสีนำโชคที่คนวันเสาร์จะสามารถผ่านอุปสรรค พร้อมสู้ในทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะเรื่องการแข่งขันเพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนที่คุณต้องการ สำหรับสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือสีหวาน ๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก อย่างสีชมพู เพราะจะทำให้พลังแห่งความมุ่งมั่นของคุณลดลงไปได้ รวมไปถึงจะนำเรื่องแห้ว ๆ เกี่ยวกับความรักกลับมาหาคุณอีกต่างหาก

คนที่เกิดวันอาทิตย์
คนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีเหตุผลและดูน่าเชื่อถือไม่น้อย การเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีที่ดูเด็ดเดี่ยว เงียบขรึมจะยิ่งเสริมบารมีและประสบความสำเร็จในเรื่องการงานและการเงินมากขึ้น เช่น สีดำ สีม่วงเข้ม สีเขียวขี้ม้า ฯลฯ ส่วนสีที่ไม่เหมาะในการนำมาใช้สำหรับชาววันอาทิตย์ก็คือสีจำพวกสีโทนร้อน สีสดใสมาก ๆ อย่างสีแดง หรือสีส้ม เพราะจะให้พลังงานด้านลบในตัวคุณมากขึ้น รวมถึงดึงดูดการใช้เงินให้ออกจากกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ทรัพย์จะจางเอาได้แบบรวดเร็ว เก็บเงินไม่อยู่มาก ๆ เลยทีเดียว

เรื่องของสีกระเป๋าสตางค์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็เป็นเพียงคำแนะนำเล็ก ๆ สำหรับใครที่มีความเชื่อและถือเคล็ดในเรื่องนี้เท่านั้นนะคะ แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการมีสติและวางแผนการใช้ชีวิตทั้งด้านการเงิน การงานหรือแม้แต่ความรัก ที่คุณเป็นผู้กำหนดด้วยตัวเองได้เช่นกัน


ที่มา : 


« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น