BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

เผย 3 วิธีลงทุนระยะยาวใน Cryptoasset อย่างประสบความสำเร็จ ด้วยเงิน 200,000 บาท!!!


สวัสดีครับวันนี้ก็จะมาแนะนำในส่วนของ 3 วิธี การลงทุนใน Cryptoasset แบบระยะยาวว่าทำอย่างไรถึงประสบความสำเร็จยังและจะกำไรเท่าไรคุ้มค่ากับความเสี่ยงมั้ย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆมาดูกันเลยครับ

ซื้อเหรียญสกุลหลัก
ต้องบอกเลยครับว่าการซื้อเหรียญสกุลหลักที่มีคนรู้จักกันอย่างแพร่หลายถือเป็นตัวเลือก 1 สำหรับเพื่อนๆหลายคน เช่น Bitcoin, Ethereum, Ripple แล้วก็หลับหูหลับตาถือยาวไปเลย เพื่อนหลายคนอาจจะสงสัยว่าเฮ้ยผลตอบแทนมันเป็นยังไง วันนี้แอดณะสรุปมาให้ดูครับว่า Bitcoin, Ethereum, Ripple มี Performance 4ปีย้อนหลังเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกันแบบปีต่อปี


จากตารางจะเห็นได้ว่าถ้าใช้เวลาถือนาน 4ปีถ้าขายได้ตอน ATH ทุกเหรียญจะทำกำไรมหาศาลโดย Ethereum เป็นแชมป์อยู่ที่ 1,481 เท่า แต่คงไม่มีใครรู้อนาคตได้ขนาดจะมาขายตอน ATH ตลอดแต่ถ้าเราลองเทียบว่าเราถือมาจนถึง ณ วันนี้ในวันที่สภาพตลาดที่ใครๆก็บอกว่าแย่ จะเป็นยังไง

- Bitcoin ถือตั้งแต่พฤศจิกายน 2015 จนถึงพฤศจิกายน 2018 จากเงิน 2แสนจะกลายเป็น 4ล้าน!!
- Ethereum ถือตั้งแต่พฤศจิกายน 2015 จนถึงพฤศจิกายน 2018 จากเงิน 2แสนจะกลายเป็น 43ล้าน!!
- Ripple ถือตั้งแต่พฤศจิกายน 2015 จนถึง พฤศจิกายน 2018 จากเงิน 2แสนจะกลายเป็น 19ล้าน!!

เห็นแบบนี้แล้วก็อย่างพึ่งถอดใจกันไปนะครับ ถ้า ETF มาเมื่อไรละก็ฟินแน่นอน เพราะอย่างทองคำหลังจากได้ ETF ยังขึ้นทะยานไปได้ถึง 4.5เท่ากันเลยทีเดียว!!!

เหรียญอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดซื้อกระจายความเสี่ยงซื้อมันทุกตัวเลย

วิธีคิดแบบนี้ก็คล้ายๆกับเราลงทุนในกองทุนรวม Index ในตลาดหุ้นที่จะแบ่งเงินซื้อหุ้นทุกตัวเพราะมองว่ายังไงตลาดหุ้นก็จะขึ้นในระยะยาว ถ้าเราใช้คอนเซปต์แบบเดียวกันกับคริปโต ที่พวกเราเชื่อมั่นว่าจะไปต่อนั้นเป็นอย่างไรดู Performance ย้อนหลังด้านล่างได้เลยครับ โดยผมทดลองจากการซื้อเหรียญ Top 100 เมื่อ 2015 ที่ Marketcap อยู่ที่ $5.2พันล้าน หลังจากผ่านไป 4 ปีมีเหรียญที่เหลือรอดอยู่ใน Coinmarketcap อยู่ 40 ตัวในเดือนมกราคม 2018 ที่ตลาดกำลังอยู่ในขาขึ้นแบบสุดๆ และ 24 ตัวในเดือนพฤศจิกายน 2018 (ผมเทียบแค่ Top 300 เท่านั้นนะครับนอกจากนั้นผมถือว่าได้ตายอย่างสงบไปแล้ว…)


- ในเดือนมกราคม 2018 Marketcap มีขนาด $823พันล้าน เติบโตแบบ ATH มีผลตอบแทนถึง 158เท่าเมื่อเทียบกับปี 2015 แต่การลงทุนแบบกระจายความเสี่ยงในเหรียญชั้นนำจะได้ผลตอบแทน ราวๆ 253-378 เท่าซึ่งถือว่าชนะตลาดค่อนข้างสูง จากเงิน 2แสนบาทจะกลายเป็น 50 – 70ล้านบาทเลยทีเดียว

- ในเดือนพฤศจิกายน 2018 Marketcap มีขนาด $206พันล้าน ในสภาวะตลาดหมี ถึงแบบนั้นผลตอบแทนก็ยังเติบโตถึง 40เท่า เมื่อเทียบกับปี 2015 ซึ่งการลงทุนแบบกระจายความเสี่ยงในเหรียญชั้นนำค่อนข้างสูสีกับผลตอบแทนของตลาดแต่ก็ยังทำได้ดีอยู่ที่ 25-58เท่า จากเงิน 2แสนบาทจะกลายเป็น 5 – 12ล้านบาทครับ

เพื่อนๆจะเห็นได้ว่ามีเหรียญตายไปเกินครึ่งแต่ก็มีแน้วโน้มที่สามารถทำกำไรได้มากกว่าขนาดตลาดที่เติบโตขึ้นซะอีก และไม่ต้องคิดอะไรเยอะครับซื้อแบบรัวๆตามความชอบเลยจะเอา Top เท่าไรก็ว่ากันไป

ลงทุนกับความรู้ในคอร์ส CryptoAsset Revolution (CAR)เรียกได้ว่าการลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนกับความรู้ครับ ความรู้ก็เปรียบเสมือนอาวุธที่จะทำให้นักลงทุนอย่างเราๆมีของที่จะไปสู้รบตบมือกับ เสือ, สิงห์, กระทิง, แรด ในตลาด ซึ่งต้องบอกเลยครับว่า ถ้าเรามีเงิน 2แสนและอยากจะลงทุนเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการลงทุนใน Cryptocurrency ให้ประสบความสำเร็จ ผมขอบอกเลยครับว่าคอร์ส CAR นั้นเหมาะมากๆสำหรับนักลงทุนที่อยากจะโลดแล่นไปในโลกคริปโตแบบจัดหนักจัดเต็มเสริมสร้างให้มีภูมิคุ้มกันรอบด้าน โดยมีทั้งความรู้จากวิทยากรมากความสามารถ และworkshop ที่มีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดรวมไปถึงการสร้าง networking ระดับเทพที่หาที่คอร์สไหนไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งความรู้เนี่ยล่ะจะทำให้เราต่อยอดการลงทุนไปได้อีกเช่น ถ้าเรามีความรู้ที่จะคัดเลือกเหรียญการลงทุนแบบกระจายความเสี่ยงในเหรียญชั้นนำถ้าตัวไหนไม่ดีเราก็ไม่ลงทุน ทำให้การลงทุนมีประสิทธิภาพในการทำกำไรมากกว่าเดิม เอาล่ะครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาแอดณะสรุปมาให้ดูกันแล้วครับว่า CAR มีอะไรน่าสนใจบ้าง


- เป็นคอร์สที่มีคุณภาพซึ่งจัดทำโดย ICORA ควบคู่กับ Thai FinTech ที่นำโดย ดร. กานดี เลียวไพโรจน์ และ คุณ กรณ์ จาติกวณิช ผู้นำความคิดทางด้าน Blockchain และประธานสมาคม Thai FinTech Assosication

- เนื้อหาอัดแน่นและเข้มข้นโดย 20 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณเข้าใจเทคโนโลยี Blockchain, การลงทุนใน Cryptocurrency อย่างมีประสิทธิภาพรวมไปถึงวิธีจัดทำ ICO สำหรับการระดมทุนให้ถูกใจนักลงทุน

- 3 Workshop ที่จะทำให้คุณเข้าใจวิธีการลงทุนอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการจัดทำ ICO ตั้งแต่ขั้นเขียน Whitepaper จนถึงการทำการตลาดให้กิจการประสบความสำเร็จ

- เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่มองหาแหล่งเงินทุนใหม่ๆ หรือผู้มี business model แปลกใหม่แต่ไม่มีเงินทุน ได้มา Pitch กับนักลงทุนชั้นนำภายใน class เรียน

- การแชร์ประสบการณ์จากวาฬที่ประสบความสำเร็จในการลงทุน Cryptocurrency

- CAR จัดขึ้น 11 วันเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือนที่ทำให้ผู้เรียนพัฒนาความรู้ไปอย่างต่อเนื่อง มีการบ้านให้ฝึกทำ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆสำหรับคอร์สที่จัดยาวแบบนี้จะเพราะจะทำให้ผู้เรียนที่เกิดคำถามหลังจากนำความรู้ในโลกคริปโตไปใช้ลงทุน, จัดทำ ICO กลับมาถามวิทยากรได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการพัฒนาความรู้ในโลกคริปโตอย่างมีประสิทธิภาพ

- กิจกรรมสัมนานอกสถานที่ ณ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี ที่จะทำให้ Networking ระหว่างผู้เรียนเหนียวแน่นยิ่งขึ้น

- ได้พบปะพูดคุยกับบรรดาผู้ประสบความสำเร็จในโลกคริปโตอย่างมากมาย อาธิ คุณ ต้น นักลงทุนชื่อดังรวมไปถึงเป็น 1ในผู้ดูแลกลุ่ม Bitcoin Thai Club ที่มีสมาชิกเยอะที่สุดในประเทศไทย, ดร. ภูมิ ผู้คว่ำหวอดในโลก Blockchain และเป็นที่ปรึกษาด้าน cybersecurity ให้กับทาง กลต.

สำหรับใครที่สนใจในคอร์ส CryptoAsset Revolution สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.cryptoassetrev.com  และสามารถดูบรรยากาศคอร์ส CARครั้งที่ผ่านมาได้ผ่านทาง CAR Facebook Fanpage ได้เลยครับ (บอกเลยว่ามีผู้ให้ความสนใจเยอะมากๆ)


พิเศษสุดๆสำหรับเพื่อนชาว Bitcoin Addict Thailand ทางเรามีส่วนลดให้ถึง 5% เพียงนำ Code: BitcoinAddict ไปใส่ในแบบฟอร์มการลงทะเบียนคอร์ส CAR online (คลิกเลย) จากราคา 185,000 บาทจะเหลือเพียง 175,750 บาทเท่านั้น สามารถลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น บอกเลยว่าความรู้เนื้อหา networking จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ!!!


ที่มา : 
« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น