BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

คืบหน้า เด็กหญิง ป.2 ถูกรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำ รร. ! พ่อเล่าทั้งน้ำตา ไม่คิดจะเกิดกับลูกสาว


ตำรวจได้เรียกผู้ปกครองและเด็กชายต้องสงสัยมาให้ข้อมูล เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ด้านครูประจำชั้นอ้าง เวลาที่เกิดเหตุเป็นช่วงพักเที่ยงอยู่เหนือการควบคุม

จากกรณีเมื่อวานที่ผ่านมา (30 ต.ค.) นายแดง (นามสมมติ) อายุ 44 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษต่อ พันตำรวจโทสมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ว่า ลูกสาว คือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลแนงมุด ถูกรุ่นพี่ ป.3 ในโรงเรียนเดียวกัน ข่มขืนกระทำชำเราจนเลือดไหล ภายในห้องน้ำของโรงเรียน เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 29 ต.ค. ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรก

ต่อมาทางตำรวจได้เรียกผู้ปกครองและเด็กชายต้องสงสัย 3 คนมาให้ข้อมูลในเบื้องต้น ซึ่งเด็กชายให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากนี้ จะทำการสอบปากคำพร้อมสหวิชาชีพและอัยการอย่างละเอียดอีกครั้ง และได้เก็บเสื้อผ้าเด็กชายต้องสงสัยทั้ง 3 คน ไปตรวจสอบดีเอ็นเอ และร่องรอย


ล่าสุดวันนี้  นายแดง (นามสมมติ) อายุ 44 ปี พ่อของเด็กหญิง และญาติๆ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุปู่ได้ไปรับหลานสาว แล้วเห็นว่าหลานมีอาการซึมเศร้า จึงถาม หลานบอกว่าไม่สบาย หกล้มในห้องน้ำ แต่สุดท้ายก็มาบอกกับอาและหมอที่โรงพยาบาลว่า ถูกรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนกระทำชำเรา

โดยเมื่อวาน (30 ต.ค.) ทางโรงเรียนและสำนักงานเขตได้เข้ามาเยี่ยมแล้ว บอกยินดีจะช่วยเหลือ แต่กำชับกับทางครอบครัวว่า ถ้านักข่าวมาถามห้ามพูดอะไร ไม่ต้องให้สัมภาษณ์ เพราะจะทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง ซึ่งทางโรงเรียนจะรับผิดชอบ

ส่วนทางครูประจำชั้น อ้างว่า ในวันเกิดเหตุเป็นเวลาพักเที่ยง ครูไปทานอาหารทำให้ไม่มีดูแลเด็ก เป็นเรื่องเหนือการควบคุม ทำให้พ่อเด็กรู้สึกว่าทางโรงเรียนควรใส่ใจเด็กและดูแลเด็กมากกว่านี้

ด้านนางภานิชา อินทร์ช้าง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 3 และนายอำเภอกาบเชิง ลงพื้นที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง คาดว่าจะสามารถสรุปผลได้ภายใน 3 วัน หรือภายใน 7 วัน และได้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้ครอบครัวผู้เสียหายในเบื้องต้น เเละได้ประสานนักจิตวิทยาดูแลสภาพจิตใจเด็กหญิง รวมไปถึงเด็กชายป.3 ทั้ง 3 คน เช่นกัน เนื่องจากยังปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ไม่รู้ไม่เห็น

ส่วนเด็กหญิง ป.2 อาจถูกรับตัวไปดูแลยังบ้านพักเด็กก่อน เพื่อรักษาสภาพจิตใจต่อไป นอกจากนั้นจะดูในเรื่องมาตรการต่างๆ ป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกที่มา : 

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น