BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันพุธที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561

เปิดเหตุผล...ทำไมผู้ชายบางคนถึงชอบผู้หญิงอายุมากกว่า


ขนาดเหรียญยังมีสองด้าน แล้วทำไมความรักจะมีอีกมุมบ้างไม่ได้ ! ปกติผู้ชายจะชอบสาว ๆ วัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ ด้วยความน่ารักสดใส เต่งตึง น่าปกป้องทะนุถนอม อยู่ใกล้ ๆ แล้วมุ้งมิ้งหัวใจพองโต แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นไปซะทั้งหมด มีหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยที่เลือกมองผู้หญิงอายุมากกว่า จึงเกิดเป็นข้อสงสัยว่าอะไรหนอที่ทำให้พวกเขาตกหลุมรักสาวรุ่นได้ วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันครับ

 และนี่คือ 10 เหตุผลทำไมผู้ชายบางคนถึงชอบผู้หญิงอายุมากกว่า หูย...ดีอย่างนี้นี่เอง อยากจีบสาวรุ่นพี่ ขึ้นมาทันทีเลย

1. พวกเธอตั้งใจกับการพัฒนาชีวิต
ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างอนาคต ต้องการความมั่นคง ขยันทำงาน และอยากประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่หนุ่ม ๆ หลายคนตามหา พอได้คบกันจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเงินให้ปวดใจ เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต่างมีรายได้และเท่าเทียมกันในทุกเรื่อง

2. ประสบการณ์สูง
 แน่นอนว่าพวกเธอผ่านชีวิตที่โชกโชน และมีประสบการณ์ในหลาย ๆ ด้านมากกว่าคุณ ทั้งการแก้ปัญหา การตัดสินใจ การใช้ชีวิต รวมไปถึงเรื่องความรัก จึงไม่แปลกที่ผู้ชายอายุน้อยกว่าจะรู้สึกตื่นเต้น หลงใหล และอยากเข้าหาเพื่อเรียนรู้กับคนที่มีอายุมากกว่า

3. ซื่อสัตย์ จริงใจ
พวกเธอรู้ตัวดีหากปล่อยไปนานกว่านี้จะยิ่งหาคู่ชีวิตยาก เลยค่อนข้างซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาในเรื่องความรัก หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเลือกคบสาวที่อายุมากกว่า เพราะมีความสัมพันธ์แบบเปิดเผยได้ จริงใจ ไม่มีลับลมคมในให้ต้องระแวงตลอดเวลา

4. ใจกว้าง ตัวไม่ติดกัน
 อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ผู้ชายทุกคนปรารถนาและมักหาได้ในสาวรุ่นพี่ ความจริงแล้วก็มาจากประสบการณ์นั่นแหละ พวกเธอจะไม่คิดเล็กคิดน้อย แฟร์ ๆ พร้อมเปิดพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกัน ซึ่งมันทำให้หนุ่ม ๆ ไม่กดดันจนเกินไป และมีเวลาไปหาเพื่อนฝูงหรือทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

5. ไม่ต้องประคบประหงมแบบเจ้าหญิง
สาวหญ้าอ่อนจะชอบให้แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ดูแลอย่างดี เทกแคร์ทุกย่างก้าว ช่วงแรก ๆ น้ำต้มผักยังว่าหวาน พร้อมออกตัวทำให้เสมอ พอนานไปเผลอลืมนิดหน่อยก็ทะเลาะกันบ้านแทบแตก ซึ่งต่างจากการคบสาวที่โตกว่าโดยสิ้นเชิง พวกเธอไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ ขอแค่ให้เกียรติกันเสมอและจำวันสำคัญได้ก็พอ ที่เหลือสบาย ๆ ไม่คิดมาก

6.  พวกเธอเป็นอิสระมาก
ไม่เพียงแค่ความคิดเท่านั้น นิสัย และการใช้ชีวิตประจำวันยังเป็นอิสระอีกด้วย สาวสูงวัยจะมีหลักการที่แน่วแน่เป็นของตัวเอง รู้ว่าตอนนี้ควรทำอะไร ตอนไหนต้องหยุดพัก สามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ ไม่มานั่งรอให้คุณประเคนให้ทุกอย่าง นี่ล่ะเสน่ห์ของสาวรุ่นพี่

7. สโลว์ไลฟ์กว่าที่คิด
 ถ้าในความคิดคนทั่วไปมักมองว่า สาวสูงวัยจะเรียกร้องความมั่นคง กดดันให้แฟนหนุ่มมีความรับผิดชอบและมาขอแต่งงานไว ๆ แต่ความจริงกลับตรงกันข้าม พวกเธออยากสร้างความสัมพันธ์แบบช้า ๆ ให้เวลากับการปรับตัว ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป และโฟกัสไปที่การสร้างครอบครัวร่วมกันซะส่วนใหญ่

8. ไม่มองเชิด ทำตัวเป๊ะตลอดเวลา
วัยรุ่นสมัยนี้ให้ความสำคัญกับรูปร่าง หน้าตา และเสื้อผ้าเป็นที่หนึ่ง จะออกจากบ้านทีต้องแต่งหน้าเป็นชั่วโมง เดิน ๆ อยู่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปเติมเครื่องสำอาง ต้องเป๊ะทุกนาทีที่อยู่ข้างนอก ซึ่งผู้ชายหลายคนไม่ค่อยโอเคกับเรื่องพวกนี้ เลยหันไปมองสาวรุ่นพี่ที่ไม่ค่อยหมกหมุ่นกับมันเท่าไหร่นัก ความเป็นธรรมชาติของพวกเธอนี่แหละ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ  หลงกันหัวปักหัวปำ

9. นักซัพพอร์ตตัวยง
เมื่อใดที่แฟนหนุ่มเผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้าย มืดแปดด้าน หรือต้องตัดสินใจอะไรที่มีผลต่อชีวิต เธอพร้อมที่จะยืนอยู่ข้าง ๆ ด้วยเสมอ และรู้วิธีจัดการกับปัญหาที่ยากลำบากเหล่านั้น ซึ่งทุกคำแนะนำมักมีเหตุผลที่ดี รอบคอบ และทำให้ฝ่ายชายเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

10. เผ็ดแซ่บสุด ๆ
ลองย้อนอ่านทุกข้อที่กล่าวมา ก็พอจะเดาได้ว่าตอนอยู่บนเตียงหนุ่ม ๆ จะเจอกับอะไรบ้าง สาวรุ่นพี่ค่อนข้างเปิดกว้างกับเรื่องเซ็กซ์พอสมควร (เฉพาะบางคน) และรู้วิธีที่จะสนุกกับมัน ไม่แปลกที่หญ้าอ่อนจะยอมให้วัวกินโดยไม่ขัดขืน

อยากจะบอกว่านี่แค่บางส่วนเท่านั้นนะ ยังมีอีกหลายอย่างที่สาวรุ่นพี่สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักได้ แต่ของแบบนี้ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่าผู้หญิงอายุมากกว่าก็แซ่บไม่แพ้สาวเอ๊าะ ๆ


ที่มา : « PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น