BREAKING NEWS
latest

728x90

ad ad

468x60

ad ad

วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2561

Microsoft จัดโปรโมชันพิเศษ Office 365 สำหรับธุรกิจ SME รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

Microsoft SME Thailand แนะนำ Office 365 และ Microsoft 365 ซึ่งผสานรวมโปรแกรม Microsoft Office ยอดนิยมที่ทุกคนรู้จักกันดี เข้าด้วยกันกับแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจอย่าง CRM และ Bookings รวมไปถึงแอปพลิเคชัน Collaboration บนระบบ Cloud สำหรับตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ Startup และ SME ในยุคดิจิทัล พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษ ลดราคาสูงสุดถึง 50%ทำไมต้อง Office 365
หนึ่งในความท้าทายสำคัญของธุรกิจ Startup และ SME คือการมีงบประมาณในการลงทุนทางด้าน IT จำกัด เมื่อรวมไปถึงการต้องเตรียมระบบให้พร้อมรองรับต่อการขยายบริษัทในอนาคตและการต้องมีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT มาคอยดูแล ทำให้การลงทุนบนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเซิร์ฟเวอร์กลายเป็นประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน นอกจากนี้ ด้วยการทำงานของธุรกิจในยุคดิจิทัลซึ่งพนักงานเริ่มทำงานนอกสถานที่มากขึ้น การมีระบบ IT สำหรับให้บริการเฉพาะภายในองค์กรอย่างเดียวเริ่มไม่ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจอีกต่อไป

Office 365 เป็นบริการบนระบบ Cloud ของ Microsoft ที่ผสานรวมโปรแกรม Microsoft Office ยอดนิยมที่ทุกคนรู้จักกันดี เข้าด้วยกันกับแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจอันหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบอีเมล ปฏิทิน โปรแกรมแชต การประชุมผ่านวิดีโอ และการแชร์ไฟล์ ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงเครื่องมือต่างๆ ของบริษัทได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมรองรับการขยายระบบในอนาคตโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเซิร์ฟเวอร์อีกต่อไป

Office 365 มีคุณสมบัติเด่น ดังนี้

เข้าถึงจากที่ไหนก็ได้: สามารถใช้งาน Office เวอร์ชันใหม่ล่าสุดจากที่ไหนและเวลาใดก็ได้ผ่านระบบ Cloud โดยรองรับทั้งการใช้งานบน Windows, Mac, Android และ iOS
ทำงานอย่างมืออาชีพ: บริการระบบอีเมลสำหรับธุรกิจ รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและพนักงานผ่านเครื่องมือระดับมืออาชีพอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมแชต การประชุมออนไลน์ผ่านวิดีโอระดับ HD หรือการแชร์ข้อมูลและบริหารเอกสารผ่าน SharePoint
สนับสนุนการทำงานเป็นทีม: รวมการสนทนา เนื้อหา บุคคล และเครื่องมือไว้ในที่เดียวกัน เพื่อให้สมาชิกในทีมสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่ต้องการได้ทันที นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 1 TB สำหรับแชร์ไฟล์ให้บุคคลอื่นๆ อีกด้วย
 ไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญ IT: ติดตั้งและบริหารจัดการบริการต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ทักษะทางด้าน IT สูงมากนัก รวมไปถึงมีบริการความช่วยเหลือทั้งทางออนไลน์และโทรศัพท์ต่อตลอด 7/24
ประหยัดเงินลงทุน: ให้บริการผ่านระบบ Cloud ซึ่งช่วยขจัดปัญหาด้านการลงทุนและดูแลรักษาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ที่สำคัญคือซอฟต์แวร์จะถูกอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดตลอดเวลา ช่วยให้บริษัทสามารถใช้งานฟีเจอร์ใหม่ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดเพิ่มเติม


Office 365 สำหรับธุรกิจ SME ในยุคดิจิทัล
Office 365 สำหรับธุรกิจ เป็นชุดโปรแกรม Office และซอฟต์แวร์บนระบบ Cloud สำหรับตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ SME ในยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ มีจุดเด่นที่สามารถใช้งานจากที่ไหนและผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ โดยรองรับทั้งการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows, Mac, iOS และ Android

Office 365 สำหรับธุรกิจ นอกจากจะให้บริการ Office Suite ที่ช่วยให้พนักงานในบริษัทสามารถจัดการกับเอกสารได้อย่างครบครันแล้ว ยังมาพร้อมกับบริการทางด้าน Collaboration ได้แก่ Online Meeting และ Microsoft Teams ซึ่งช่วยให้พนักงานภายในบริษัทสามารถติดต่อสื่อสารและประชุมออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มผลิตภาพในการทำงาน ลดการเสียเวลาและภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาประชุม เหมาะสำหรับธุรกิจยุคใหม่ที่นิยมทำงานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีบริการแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจอย่าง Customer Relationship Management (CRM) และ Bookings สำหรับบริหารจัดการและนัดหมายลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

บริการที่สำคัญของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย

ชุดโปรแกรม Office: มาพร้อมกับ Word, Excel, PowerPoint และอื่นๆ ซึ่งรองรับการใช้งานบน Windows, Mac, Android และ iOS
แอปธุรกิจ: เข้าถึงและพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วย Outlook Customer Manager พร้อมบริหารจัดการตารางนัดหมายด้วย Microsoft Bookings
อีเมลและปฏิทิน: เชื่อมต่อกับลูกค้าและเพื่อนร่วมทีมด้วย Outlook และ Exchange ระบบอีเมลธุรกิจที่รองรับพื้นที่ใช้งานถึง 50 GB
พื้นที่เก็บไฟล์: OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูลบนระบบ Cloud ขนาด 1 TB ซึ่งผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ และแชร์เอกสารให้กับผู้อื่นได้โดยง่าย
การประชุมออนไลน์: ระบบ Video Conference ระดับ HD ซึ่งช่วยให้การประชุมออนไลน์เป็นเรื่องง่าย
ระบบแชต: สื่อสารกับเพื่อนร่วมงานผ่านทางการส่งข้อความ โทรด้วยเสียง และสนทนาทางวิดีโอด้วย Skype
ระบบทีม: เชื่อมต่อกับทีมของคุณด้วย Microsoft Teams ที่การสนทนา เนื้อหา บุคคล และเครื่องมือรวมอยู่ด้วยกัน เพื่อให้สมาชิกในทีมเข้าถึงทุกสิ่งที่ต้องการได้ทันที
การจัดการงาน: Planner ช่วยให้ทีมของคุณสามารถวางแผน จัดระเบียบ มอบหมายงาน และอัปเดตความคืบหน้าของโปรเจ็กต์ได้ง่ายยิ่งขึ้น
อื่นๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://aka.ms/OfficeForBusinessTH
** รายละเอียดของฟีเจอร์และคุณสมบัติจะแตกต่างกันไปตามแผนที่เลือกใช้งาน

นอกจากแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจที่ครบครันแล้ว Office 365 สำหรับธุรกิจยังมาพร้อมกับความมั่นคงปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคลซึ่งช่วยคุ้มครองข้อมูลของผู้ใช้ทุกคนภายในบริษัทแม้ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกจัดเก็บบนระบบ Cloud ก็ตาม ที่สำคัญคือซอฟต์แวร์ทั้งหมดจะถูกอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ ทำให้บริษัทสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่อการอัปเกรดซอฟต์แวร์แต่อย่างใด


ยกระดับความมั่นคงปลอดภัยของธุรกิจด้วย Microsoft 365 Business
Microsoft 365 Business เป็นชุดที่ผสานรวม 3 โซลูชันหลักของ Microsoft ได้แก่ Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security เข้าไว้ด้วยกันภายใน License เดียว เพื่อให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจแบบครบครันสำหรับตอบโจทย์การทำงานของธุรกิจระดับ SME โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งทำหน้าที่ปกป้องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากมัลแวร์ประเภทต่างๆ และการบริหารจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดจากศูนย์กลาง ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่าและติดตั้งแอปพลิเคชันบน Windows 10 ให้พร้อมใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังรับประกันความต่อเนื่องในการให้บริการถึง 99.9% พร้อมบริการความช่วยเหลือทั้งทางออนไลน์และโทรศัพท์ต่อตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ลดภาระการดูแลและการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น

Microsoft 365 Business มาพร้อมกับบริการ Office, Email, Calendar, File Storage, Online Meeting, Data Protection, Windows Protection, Device Management และ Windows 10 Pro โดยรองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 300 ผู้ใช้

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.microsoft.com/th-th/microsoft-365/business


สั่งซื้อวันนี้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% จากราคาปกติ
Office 365 สำหรับธุรกิจและ Microsoft 365 Business ให้บริการแบบ Subscription รายเดือนและรายปี ซึ่งในขณะนี้ Microsoft มีส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับผู้ที่ซื้อ Office 365 สำหรับธุรกิจ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง $2.5 หรือไม่ถึงร้อยบาท ต่อผู้ใช้ต่อเดือน (1 ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Office ได้ 5 เครื่อง) รองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 300 ผู้ใช้ ช่วยให้ธุรกิจ SME สามารถซื้อ License และต่ออายุการใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว รวมไปถึงสามารถใช้งานซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ล่าสุดได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดเพิ่มเติมแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Microsoft SME Thailand เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนและรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับธุรกิจ SME ได้ผ่านทาง FB Chat: https://aka.ms/ContactMicrosoftTH

หรือดาวน์โหลด eBook “หลักสูตรเร่งรัดสำหรับ Office 365: เคล็ดลับเร่งด่วนในการประหยัดเวลาสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ” สำหรับแนะนำเคล็ดลับการใช้ Office 365 อย่างมีประสิทธิภาพได้ฟรีที่: https://aka.ms/O365CrashCourseTH


The post Microsoft จัดโปรโมชันพิเศษ Office 365 สำหรับธุรกิจ SME รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% appeared first on TechTalkThai.


ที่มา : techtalkthai.com/microsoft-officr-365-for-sme-with-50-percent-discount/
« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น