BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันจันทร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561

ขาหนีบดําทําไงดี ? มีวิธีทําให้ขาหนีบขาวมาฝาก ดำแค่ไหนก็เอาอยู่ !แม้ว่าปัญหาขาหนีบดำจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในที่ลับ ๆ ! แต่ใครเลยจะรู้ว่าหากความดำมาเยือน (ขาหนีบ) แล้ว มันช่างสูญเสียความมั่นใจเสียยิ่งกว่าอะไร โดยเฉพาะสาวเปรี้ยวที่ชอบนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋ว ใส่ชุดว่ายน้ำก็มักเกิดอาการหวั่น ๆ บางคนอาจถึงขั้นไม่กล้าที่จะสวมใส่ชุดว่ายน้ำกันเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งเสียเซลฟ์กันไปเลยค่ะ วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาขาหนีบดำ คืนความขาวใสขึ้นได้ ด้วยวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้
หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้ขาหนีบดำ
โดยปกติแล้วเม็ดสีผิวบริเวณขาหนีบ จะเกิดการเสียดสีจนทำให้เกิดรอยดำเป็นปื้น ๆ มากกว่าผิวบริเวณอื่นอยู่แล้ว และหากคุณยังชอบสวมใส่กางเกงใน กางเกงยีนส์รัด ๆ ยิ่งเพิ่มการเสียดสีเข้าไปใหญ่ รวมถึงสาว ๆ ที่มีน้ำหนักตัวมาก ก็ควรที่จะเริ่มหันมาควบคุมน้ำหนัก เพื่อป้องกันไม่ให้ขาหนีบดำถาวร แก้ยากมากยิ่งขึ้น
หมั่นขัดสีฉวีวรรณ
ทุกวันขณะอาบน้ำ ให้ใช้ฟองน้ำหรือใยบวบขัดบริเวณขาหนีบเป็นประจำ (อย่าออกแรงถูจนมากเกินไปล่ะ) อาจขัดพร้อมกับตอนถูสบู่ด้วยก็ได้ รับรองว่าทำบ่อย ๆ ขาหนีบจะค่อยเนียนนุ่มขึ้น รอยดำจะค่อยจางลงได้แน่นอนค่ะ

สครับผิวสูตรธรรมชาติ ช่วยคุณได้
เพราะการขัดบำรุงผิว เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยเร่งผลัดเซลล์เก่า คืนความขาวกระจ่างใส นวลเนียนขึ้นได้ง่าย ๆ โดยสาว ๆ อาจเน้นเป็นสครับสูตรธรรมชาติ ได้แก่ ขมิ้นผง นมสด มะขามเปียก ผสมพอให้ข้นแล้วนำไปขัดวนที่ขาหนีบทั้งสองข้างเบา ๆ เนื่องจากผิวบริเวณนี้ค่อนข้างบอบบาง อาจทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งหรือจะวันเว้นวันก็ได้
ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้น+ลดรอยดำ
สาว ๆ อาจเลือกใช้เป็นครีมบำรุงเฉพาะจุดสำหรับทาบริเวณขาหนีบ หรืออาจเป็นครีมที่มีส่วนผสมจาก ไวท์เทนนิ่งและวิตามินอี ทาเป็นประจำทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความหมองคล้ำลงได้

บำรุงด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ
ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ และน้ำมันคาโมมายล์ เหล่านี้จะช่วยลดเลือนรอยด่างดำและทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดปัญหาความหยาบกร้าน เพียงทาน้ำมันสกัดบริเวณขาหนีบเป็นประจำทุกวัน ก็จะทำให้ขาหนีบของคุณขาวขึ้นได้ แถมยังนำมาใช้ทาบำรุงผิวบริเวณอื่น ๆ ได้อีกด้วย
เมื่อรู้วิธีแก้ปัญหากันไปแล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมนำไปทำตามกันดู รับรองว่าหากทำเป็นประจำแล้วล่ะก็ มีหวังได้ความขาวใสและเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก :


« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น